Cháy xưởng ở Sài Gòn, bảo vệ thoát chết trong gang tấc

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 11/2/2017 - 08:36

(PLO)- Bảo vệ phát hiện cháy dữ dội sau tiếng nổ nhưng mắc kẹt bên trong xưởng in. Hàng chục người nâng cửa đưa ra ngoài.
Thông tin ban đầu, tối 10-2, bảo vệ tại một xưởng in trên đường Lê Văn Khương (huyện Hóc Môn, quận 12, TP.HCM) đang nằm ngủ bên trong thì nghe thấy một tiếng nổ.

Cháy xưởng ở Sài Gòn, bảo vệ thoát chết trong gang tấc  - ảnh 1
Trong lúc khói lửa lan rộng sau tiếng nổ trong xưởng in, người dân cố gắng tiếp cận nâng cửa cứu người đàn ông bảo vệ.

Khói lửa sau đó nhanh chóng bùng lên dữ dội. Cửa khóa kín, xưởng in dày đặc khói. Bên ngoài nhiều người dân đã phát hiện được sự việc nên hô hoán, kêu cứu.
Bảo vệ cho cầm chùm chìa khóa nhưng hoảng loạn, không mở được cửa chính. Khi ông tiếp cận được cửa hông để thoát ra ngoài thì không thể nâng cửa lên được.
Nghe những tiếng kêu của bảo vệ, bên ngoài nhiều người dân cố gắng tiếp cận, nâng cửa giải cứu nạn nhân mắc kẹt. Chỉ vài giây sau đó, khói lửa bao trùm toàn bộ xưởng in.

Cháy xưởng ở Sài Gòn, bảo vệ thoát chết trong gang tấc  - ảnh 2

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản.
Nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận 12 cùng cảnh sát PCCC điều động năm phương tiện cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để khống chế hỏa hoạn.
Sau ít phút, dưới sự chữa cháy chuyên nghiệp, lửa được dập tắt. Nhiều tài sản trong xưởng in cháy rụi. Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do chập điện.
NGUYỄN TÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM