Chủ tịch xã gây tai nạn rồi bỏ lại nạn nhân bị thương nặng
(PLO)- Sau khi gây tai nạn, không những không dừng xe cứu nạn nhân mà bí thư kiêm chủ tịch UBND xã Thiệu Dương (TP Thanh Hóa) đã điều khiển xe bỏ chạy.

Chiều 21-11, anh Lê Anh Thư, ngụ ở thôn 1, xã Thiệu Dương (TP Thanh Hóa) cho biết: Vào khoảng 21 giờ đêm 20-11, con gái ruột anh là cháu LTTD (14 tuổi) trên đường đi học về nhà qua cây xăng xã Thiệu Dương thì bị ô tô màu trắng BKS 36A-018.38 gây tai nạn.

Cú tông mạnh đã khiến con gái anh bị thương nặng và bạn học may mắn chỉ bị xây xước nhẹ, tuy nhiên chiếc xe màu trắng gây tai nạn đã không dừng lại đưa người đi cấp cứu mà bỏ trốn khỏi hiện trường.

"Sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân sau đó đã đưa con gái tôi đến BV đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng đa chấn thương, tinh thần hoảng loạn sau vụ tai nạn” - anh Thư cho biết. 

Những người dân chứng kiến vụ tai nạn giao thông xảy cho hay người điều khiển xe gây tai nạn bỏ trốn là ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Thiệu Dương, TP Thanh Hóa, vì ông thường dùng xe này để đi làm.

Chủ tịch xã gây tai nạn rồi bỏ lại nạn nhân bị thương nặng  - ảnh 1
Học sinh D. bị đa chấn thương sau vụ tai nạn đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Đ.TRUNG

Xác nhận về thông tin vụ tai nạn, ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Thiệu Dương (TP Thanh Hóa, Thanh Hóa), cho biết ông là người gây tai nạn cho hai học sinh.

"Do sau khi tai nạn xảy tôi quá hoảng loạn nên bỏ chạy khỏi hiện trường. Hiện tôi đã xuống thăm gia đình nạn nhân đồng thời thông tin đến Công an TP Thanh Hóa để làm rõ vụ việc" - ông Tuấn cho hay.

Trả lời với PV qua điện thoại, Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa, ông Lê Anh Xuân cho biết liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến một nữ sinh bị thương nặng, tôi đã yêu ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Thiệu Dương, báo cáo về sự việc cụ thể.

ĐẶNG TRUNG