Chuyện tình cô gái yêu hai chàng trai và cái kết nghiệt ngã
(PLO)- Trong khi chung sống với Dạn, nhưng N. lại này sinh tình cảm yêu đương với T. là người bạn làm chung. Phát hiện tin nhắn yêu đương trong máy “vợ”, Dạn tìm tình địch hỏi chuyện và dùng dao giải quyết mâu thuẫn khiến T. tử vong.

Phan Văn Dạn (26 tuổi, quê An Giang) và LTYN (24 tuổi) chung sống với nhau như vợ chồng từ tháng 3-2015 đến nay tại nhà trọ ở quận Gò Vấp. Ở chung nhà trọ còn có mẹ của N., hằng ngày Dạn hành nghề đi giao gas thuê, còn N. là nhân viên bán hàng của một cửa điện thoại di động. 

Mới đây, Dạn xem điện thoại của N. thì phát hiện N. có những tin nhắn tình cảm với anh Phan Tấn T. (24 tuổi, quê Tây Ninh) là nhân viên làm chung cửa hàng với N. Dạn nung nấu ý định đánh T. để ngăn cản không cho T. có tình cảm với N. nữa. Tuy nhiên bất ngờ là khi Dạn thông báo sẽ đánh T. thì “vợ” là N. lại tuyên bố nếu Dạn đánh chết T. thì N. cũng chết theo khiến Dạn càng tức giận tuyên bố sẽ đâm chết T.

Chuyện tình cô gái yêu hai chàng trai và cái kết nghiệt ngã  - ảnh 1
 Sau khi gây án Dạn đến ngay công an đầu thú khai báo hành vi phạm tội.

Trước khi thực hiện ý định, Dạn đã thông báo cho N. biết tối 14-12 Dạn sẽ tìm T. để đánh và về nhà chuẩn bị sẵn dao bỏ trên xe máy. Khoảng 22 giờ đêm cùng ngày, Dạn chạy xe từ nhà trọ đến cửa hàng nơi N. và T. làm việc. Khi cửa hàng đóng cửa, N. chạy xe một mình, còn T. ngồi sau xe bạn chở. Thấy Dạn chạy theo N. kêu Dạn về nhưng Dạn không về nên N. chạy theo nói T. dừng lại để nói chuyện. 

Khi cả nhóm dừng lại, Dạn chỉ tay vào mặt T. hỏi “mày yêu vợ tao lắm phải không”, đồng thời hỏi N. “em yêu thằng này lắm đúng không”, thì cả hai cùng gật đầu đồng ý. Nghe “vợ” và tình địch tuyên bố phũ phàng, Dạn liền chạy đến xe máy của mình lấy dao đuổi đánh T. và dùng dao đâm nhiều nhát vào mạn sườn nạn nhân cho đến khi T. bất tỉnh tại chỗ. 
Ngay sau đó Dạn lấy xe chạy về nhà chủ cửa hàng gas trả xe và điện thoại, rồi đến Công an phường Tân Sơn Nhì đầu thú. Còn nạn nhân T. được N. và bạn bè đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

H. TUYẾT