Clip người phụ nữ xây nhà sai phép, lái ô tô đâm xe đoàn kiểm tra

TRÙNG KHÁNH
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 28/2/2016 - 17:01

(PLO)- Khi đoàn kiểm tra tháo dỡ đồng hồ điện, nước của căn nhà xây nhà sai phép xong thì bất ngờ bà Tuyết lên xe ô tô đậu trước nhà chạy tới húc vào đuôi xe tải của phường đang làm nhiệm vụ. Chưa dừng lại, bà Tuyết tiếp tục lùi xe rồi bất ngờ nhấn ga tông tiếp vào đuôi xe này mạnh hơn nữa.

Clip chủ nhà xây nhà sai phép, lái ô tô đâm xe đoàn kiểm tra.

Sáng 27-2, đoàn công tác gồm Phòng QLĐT, Đội Trật tự đô thị TP Vũng Tàu và phường 10 xuống kiểm tra hiện trạng công trình xây sai phép tại địa chỉ E4-2/1 và E4-2/2 (Dự án Khu trung tâm đô thị Chí Linh, phường 10).
Căn nhà trên do bà Trịnh Thị Tuyết (ngụ phường 10) làm chủ. Lý do kiểm tra là do căn nhà trên đã từng bị xử phạt hành chính xây sai phép nhưng không khắc phục mà tiếp tục lên tầng (từ ba tầng lên sáu tầng).
Trong khi lực lượng chức năng đang tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm thì bà Tuyết có những lời nói không hay đối với đoàn. Khi đoàn kiểm tra tháo dỡ đồng hồ điện, nước xong thì bất ngờ bà Tuyết lên xe ô tô bảy chỗ biển số 72A-103.83 đậu trước nhà rồi chạy tới húc vào đuôi xe tải của phường 10 đang làm nhiệm vụ (trên xe còn có một cán bộ Đội TTĐT).
Chưa dừng lại, bà Tuyết tiếp tục lùi xe lại bất ngờ nhấn ga tông vào đuôi xe của này mạnh hơn nữa. Lúc này cán bộ Đội TTĐT đứng trên xe vội nhảy xuống kịp thời để tránh thương tích.

Clip người phụ nữ xây nhà sai phép, lái ô tô đâm xe đoàn kiểm tra - ảnh 1
Bà Tuyết bất ngờ nhấn ga tông vào đuôi xe tải của phường 10 đang làm nhiệm vụ.

Công an phường 10 cùng Đội TTĐT ngay lập tức đến mở cửa xe, buộc bà Tuyết phải ra ngoài. Hiện Công an TP Vũng Tàu đã cử lực lượng xuống khám nghiệm hiện trường lập hồ sơ ban đầu xem xét xử lý.
Clip trên do PV Phương Nam, báo Bà Rịa-Vũng Tàu đi cùng đoàn kiểm tra trong quá trình tác nghiệp ghi lại được.
TRÙNG KHÁNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.