Cô gái bị đánh trong quán bánh xèo nộp đơn bãi nại
(PLO)- Chị Như là người bị Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, ngụ quận Cẩm Lệ) đánh trong quán bánh xèo gây xôn xao dư luận cả nước thời gian qua. 

Chiều 3-5, Trung tá Trần Văn Quang, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng), cho biết đã tiếp nhận đơn xin rút yêu cầu khởi tố của chị Nguyễn Thị Quỳnh Như (32 tuổi, ngụ quận Thanh Khê).


Chị Như bị đánh gãy mấy cái răng và thâm tím mặt mày. Ảnh: HH

Chị Như là người bị Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, ngụ quận Cẩm Lệ) đánh trong quán bánh xèo ở 302 Phạm Cự Lượng (phường An Hải Đông).

“Chúng tôi tiếp nhận đơn của chị Như nhưng vẫn đang chờ kết quả giám định pháp y để xem xét. Nếu thương tật của nạn nhân nặng thì vẫn có thể khởi tố mặc dù người bị hại đã rút yêu cầu” - Trung tá Trung cho hay.

Cùng ngày, chị Như cho biết đã nhận tiền bồi thường từ phía gia đình Khang và đang điều trị một số chấn thương tại nhà.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, tối 8-4, chị Như cùng em dâu đi ăn ở quán bánh xèo trên. Khi thấy quán đông khách nên hai chị tự đi lấy bánh xèo và nem lụi về chỗ của mình ăn. Thấy vậy, Khang và bạn gái ngồi bàn bên cạnh phản ứng. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Bất ngờ Khang lao vào đấm đá chị Như túi bụi.

Chị Như nhập viện trong tình trạng gãy bốn răng, bầm mắt, gãy mũi. Chị Như phải điều trị 13 ngày mới được xuất viện.

HẢI HIẾU