Cô gái đang ngủ trong nhà, bất ngờ bị đâm nhiều nhát
(PLO)- Sau khi biết đâm nhầm người, thanh niên này tiếp tục bịt miệng nạn nhân rồi ra tay tiếp...

Ngày 20-9-2018, Công an thị xã An Khê (Gia Lai) cho biết vừa bắt khẩn cấp Trần Minh Dần (20 tuổi, trú phường Tây Sơn) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Cô gái đang ngủ trong nhà, bất ngờ bị đâm nhiều nhát - ảnh 1
Nghi can Trần Minh Dần.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 12-9, người nhà chị Nguyễn Thị Huỳnh Như (21 tuổi, phường Tây Sơn) trình báo chị Như bị một thanh niên lạ mặt đâm nhiều nhát vào người khi đang ngủ trong nhà. Nạn nhân bị thương nặng vùng ngực, lưng, nách và bụng, rất may được cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Qua điều tra, công an xác định Dần là nghi phạm nên tiến hành bắt giữ. Dần khai trước đó bán điện thoại được 1,5 triệu đồng để mua ma túy đá và cho bạn là Phạm Văn Thạch (17 tuổi) chơi chung với thỏa thuận Thạch sẽ trả cho Dần 500.000 đồng.

Nhiều lần đòi tiền nhưng Thạch không trả khiến Dần tức.

Cô gái đang ngủ trong nhà, bất ngờ bị đâm nhiều nhát - ảnh 2
Hung khí gây án Dần vứt lại.

Khoảng 3 giờ 30 rạng sáng 12-9, trong lúc gia đình Thạch đang ngủ, Dần mang theo một con dao bầu, đột nhập nhà Thạch từ cửa sau, lên phòng khách.

Lúc này, chị Như (là người trong nhà Thạch) đang trùm kín chăn ngủ trên chiếc nệm đặt ở giữa phòng, Dần tưởng là Thạch nên đã dùng dao đâm nhiều nhát. Khi nạn nhân vùng dậy, Dần biết là đâm nhầm nhưng vẫn bịt miệng chị Như, đâm tiếp rồi chạy ra ngoài, vứt dao tại vườn nhà Thạch rồi bỏ trốn.

LỮ QUỲNH LOAN