Cô gái lĩnh án vì xúi giục cậu hàng xóm quan hệ tình dục
Do xúi cậu hàng xóm làm chuyện "vợ chồng" với bạn gái nhí, Châu phải hầu tòa về tội Hiếp dâm trẻ em. 
Ngày 22/9, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM mở phiên tòa xem xét đơn xin giảm nhẹ hình phạt của Trương Thị Mỹ Châu (23 tuổi) và Nguyễn Minh Tâm (16 tuổi, cùng ngụ tại Đồng Tháp) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo bản án sơ thẩm, Tâm và bé Tuyết (dưới 13 tuổi) có tình cảm từ năm 2011, thường đến nhà Châu ở khu dân cư xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông (Đồng Tháp) chơi.

Một lần Châu đưa viên thuốc tránh thai cho Tuyết uống rồi cả ba cùng vào giường nằm nói chuyện. Châu kêu Tâm làm chuyện "vợ chồng" với Tuyết nếu không cô bé sẽ bỏ Tâm. Tại đây, cậu trai trẻ đã 2 lần quan hệ tình dục với người yêu nhí.

Đến 1/5/2013, Tâm tiếp tục đưa Tuyết về nhà Châu "tâm sự". Ba ngày sau, cậu này rủ bạn gái nhí đến nhà bà ngoại ở tỉnh An Giang chơi.

bi-hai-7613-1411373524.jpg

Bị cáo Châu và Tâm ngồi hàng ghế đầu đều bị truy tố cùng về tội Hiếp dâm trẻ em. Ảnh:Bình Nguyên.

Bố mẹ Tuyết đi tìm, biết Tâm nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với con gái nên làm đơn tố cáo. Theo lời khai của Tâm và Tuyết, cơ quan chức năng đã bắt giữ Châu về hành vi xúi giục Tâm phạm tội.

Ba tháng trước, TAND tỉnh Đồng Tháp tuyên phạt Châu 9 năm tù, Tâm 8 năm tù cùng về tội Hiếp dâm trẻ em. Các bị cáo làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại tòa hôm nay, trong phần thẩm vấn lý lịch, Châu cho biết sinh năm 1991 và lấy chồng năm 17 tuổi. Tuy nhiên, hồ sơ vụ án thể hiện bị cáo sinh năm 1995.

Do lời khai của bị cáo có nhiều tình tiết bất nhất, việc xác định chính xác độ tuổi của Châu ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ của bị cáo và nhiều người khác nên HĐXX đã quyết định tạm hoãn phiên tòa để điều tra thêm.

Theo Bình Nguyên (VNE)