Cô gái trẻ bị 4 thanh niên trêu ghẹo, hành hung dã man
(PLO) - Trong lúc đóng cửa tiệm, cô gái trẻ bất ngờ bị nhóm 4 thanh niên lao vào trêu ghẹo rồi đánh đập dã man.

Trưa 17-1, một số fanpage trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip về một cô gái trong lúc đứng trước cửa hàng bất ngờ bị nhóm thanh niên đi qua trêu ghẹo. Cô gái phản ứng thì lập tức bị nhóm này lao vào đánh tới tấp.

Clip cô gái trẻ bị 4 thanh niên trêu ghẹo, hành hung dã man. Nguồn: Facebook

Thậm chí, khi có người ngăn cản, nhóm thanh niên vẫn cố lao vào đánh đập, túm tóc nạn nhân rồi đập đầu vào cửa.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào đêm 16-1, tại một cửa hàng quần áo ở một tòa nhà, KĐT Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội). Quản lý cửa hàng nói trên cho biết cô gái bị đánh đập tên HBN (22 tuổi), là nhân viên thu ngân tại đây.

Thời điểm xảy ra sự việc cũng là khi mọi người tổng kết ca ngày. Trong lúc N. đang khóa cửa ki ốt thì xuất hiện một nhóm 4 thanh niên đến trêu ghẹo. Nghe thấy tiếng động, mọi người chạy ra thì cô gái đã bị đánh đập đến hoảng loạn.

"Nhân viên cửa hàng có can thiệp nhưng cũng bị đe dọa. Mặc dù có nhiều người can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn đánh N. tới tấp” – vị này thuật lại.

Cô gái trẻ bị 4 thanh niên trêu ghẹo, hành hung dã man - ảnh 1
Cô gái trẻ bị 4 thanh niên trêu ghẹo, hành hung dã man. Ảnh cắt từ clip

Cũng theo quản lý cửa hàng, sau khi bị hành hung, cô gái nhập viện trong tình trạng hoảng loạn. Nạn nhân khẳng định không quen biết nhóm thanh niên, khi xảy ra sự việc thì có ngửi thấy hơi men từ những người này.

Ngay trong đêm, cô gái được đưa vào BV Y học cổ truyền rồi tiếp tục chuyển sang BV Bưu điện điều trị. Đến sáng 17-1, nạn nhân được chuyển về nhà theo dõi nhưng vẫn trong tình trạng sốc tâm lý nặng.

Toàn bộ hình ảnh vụ hành hung đã được camera an ninh của cửa hàng ghi lại và trình báo tới cơ quan công an.

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết đã nắm được thông tin ban đầu. Đơn vị cử người vào BV để xác minh, tìm cô gái nhưng nạn nhân đã xuất viện.

PHÚC BÌNH