Cô gái trẻ nức nở đòi nhảy từ tầng 7 xuống đất
(PLO) - Công an phường Minh khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa giải cứu thành công cô gái trẻ khóc nức nở đòi tự tử trên căn nhà cao 7 tầng sau nửa giờ đồng hồ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 45 phút ngày 3/6 tại số 76, phố Nhổn, quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Khi đó, nhiều người dân đã bất ngờ nghe tiếng một nam thanh niên phía bên kia đường hét thất thanh “vào ngay”, vừa nói anh ta vừa nhìn lên trên tòa nhà cao 7 tầng.

Trên tầng thượng của tòa nhà, một cô gái trẻ đang khóc nức nở đứng chới với ngoài lan can tòa nhà. Ngay lập tức người dân đã báo cho Công an phường Minh Khai để có biện pháp ứng cứu, đồng thời lấy chăn, đệm ra để trải dưới nền gạch vì lo sợ cô gái trẻ phía trên làm điều dại dột.

Lượng lượng chức năng có mặt ngay sau đó, cùng với một nam thanh niên được cho là người yêu của cô gái khuyên can cô không làm điều dại dột, khoảng 30 phút sau cô gái đã từ bỏ ý định tự tử và bước vào dưới sự hỗ trợ của người cô và các chiến sĩ Công an phường.

“Cách đây vài hôm, cô gái trẻ này đến đây nói là xin học ngoại ngữ. Nhưng không hiểu sao hôm nay cô gái lại hành xử dại dột vậy, thật may là chưa có gì xảy ra”, một người dân chia sẻ.

Hiện cơ Công an đã đưa cô gái và nam thanh niên được cho là người yêu của cô về phường để tiến hành xác minh, tìm hiểu vụ việc trên.

PHI HÙNG