Có kết quả giám định vụ cả gia đình bị kẻ lạ liên tục hành hung
(PLO)- Ngày 22-12, thông tin từ Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết hiện đã có kết quả giám định tỉ lệ thương tật đối với chị Nguyễn Anh Thảo (47 tuổi, ngụ phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM) cùng con trai là Lý Hưng (16 tuổi) từng liên tục bị các đối tượng lạ mặt tấn công phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, tỉ lệ thương tật của chị Thảo là 15% và Lý Hưng là 1%. Theo chị Thảo, đây là kết quả giám định cho lần mà chị bị đánh vào ngày 18-11, còn cháu Hưng ngày 10-11. 

“Hiện tại, tôi đã nhận được thông tin về kết quả giám định, chỉ mong cơ quan pháp luật sớm truy tố, đưa kẻ hành hung tôi và các con ra ánh sáng, xử lý theo pháp luật” - chị Thảo nói.

Có kết quả giám định vụ cả gia đình bị kẻ lạ liên tục hành hung  - ảnh 1
 Chị Thảo và gia đình liên tục bị các đối tượng lạ mặt hành hung trong một thời gian dài

Hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an TP.HCM thụ lý.

Có kết quả giám định vụ cả gia đình bị kẻ lạ liên tục hành hung  - ảnh 2
 Vụ việc khiến cuộc sống của gia đình chị Thảo đảo lộn khi phải chuyển nhà trong bất an và lo lắng

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, chị Thảo cùng con trai và con gái là Lý Minh Thư (14 tuổi) cùng cha chồng, em chồng trong khoảng hai năm trở lại đây liên tục bị người lạ đe dọa và hành hung. Vụ việc bắt đầu vào khoảng tháng 8-2013, chị Thảo bị đánh đến ngất xỉu, nhập viện và em Hưng đã viết thư cầu cứu trên trang cá nhân. Từ đó vụ việc được thông tin trên báo chí.

NGUYỄN TÂN