Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
(PLO)- Sau khi đánh chết người, nhóm thanh niên khoảng bốn người (ba nam, một nữ) đã bỏ trốn. Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) đang truy tìm những nghi can này.

Ngày 15-9, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) thông báo truy tìm bốn người liên quan đến một vụ án giết người xảy ra vào đêm 13-9 gồm: Bùi Minh Đấu (29 tuổi, HKTT Cà Mau); Trương Văn Ky (21 tuổi, HKTT Bạc Liêu); Trần Văn Bênh (24 tuổi) và Trần Ngọc Cầm (19 tuổi, cùng có HKTT Sóc Trăng). 

Theo thông tin ban đầu, vào đêm 13-9 trước cổng một công ty có địa chỉ tại khu phố 4 (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương) đã xảy ra một vụ đánh nhau giữa anh Nguyễn Chí Đại (24 tuổi, HKTT An Giang) với một nhóm thanh niên khác.

Sau khi đánh anh Đại gục tại chỗ, nhóm thanh niên này nhanh chóng rời khỏi hiện trường và bỏ trốn. Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng anh Đại đã tử vong do vết thương quá nặng.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường và lời khai nhân chứng, cơ quan điều tra đã xác định có bốn người nghi vấn liên quan đến sự việc như trên.

Cơ quan điều tra thông báo ai biết những người trên ở đâu thì liên hệ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương (615 đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), số điện thoại 0949.113.111 để hỗ trợ phối hợp điều tra, xử lý.

LÊ ÁNH