Công an điều tra nam bảo vệ đấm khách nữ túi bụi
(PLO)- Công an đang vào cuộc làm rõ vụ bảo vệ trung tâm thương mại đấm khách nữ túi bụi.

Ngày 16-12, liên quan đến vụ nam bảo vệ trung tâm thương mại đấm khách nữ, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết cơ quan công an đang thụ lý giải quyết.

Công an điều tra nam bảo vệ đấm khách nữ túi bụi - ảnh 1
Nam bảo vệ đấm khách nữ túi bụi. (Ảnh cắt từ clip)

Tại cơ quan công an, nam nhân viên bảo vệ thừa nhận hành vi đánh người phụ nữ như đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội.

Cơ quan công an đang tiến hành giám định thương tích đối với người phụ nữ này để có căn cứ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Ở một diễn biến khác, đại diện chủ đầu tư tòa nhà trung tâm thương mại Artemis - nơi xảy ra vụ việc, cho biết đơn vị quản lý nam bảo vệ đã ra quyết định tạm đình chỉ công việc đối với người này.

“Chúng tôi là chủ đầu tư nhưng thuê lại một đơn vị vận hành quản lý đảm bảo an ninh. Sau sự việc người bảo vệ đã bị tạm dừng công việc để phối hợp với cơ quan công an điều tra làm rõ” - vị này thông tin.

Như PLO đã đưa tin, tối 15-12, Công an phường Khương Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết đang vào cuộc xử lý vụ việc một khách nữ nghi bị bảo vệ của trung tâm thương mại hành hung.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào chiều tối 14-12 tại một trung tâm thương mại trên đường Lê Trọng Tấn.

Hình ảnh từ clip đăng tải trên mạng xã hội Facebook cho thấy người đàn ông khoảng 30 tuổi, cởi trần, đang túm tay người phụ nữ rồi đấm liên tiếp vào vùng mặt, kèm theo nhiều câu chửi. Dưới đất chiếc áo đồng phục bảo vệ màu xanh được cho là của người đàn ông này vừa cởi ra.

Chứng kiến sự việc, một nhân viên bảo vệ trung tuổi ra sức can ngăn nhưng người đàn ông kia vẫn rất hung hãn.

Theo lãnh đạo Công an phường Khương Mai, sau khi vụ việc xảy ra, người phụ nữ đã có đơn trình báo tới đơn vị. Tổ hình sự công an phường đang xử lý vụ việc theo quy định.

PHÚC BÌNH