Chiều 16-3, thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên, cơ quan này đã báo cáo lãnh đạo Bộ Công an về vụ hỏa hoạn khiến ba người trong một gia đình tử vong xảy ra trên địa bàn.

Công an tỉnh cũng trưng cầu Viện Khoa học kỹ thuật hình sự Bộ Công an, chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp cùng VKS tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Công an Hưng Yên báo cáo vụ cháy khiến 3 người tử vong - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy khiến ba người trong một gia đình tử vong. Ảnh: FB Hưng Yên

Trước đó, khoảng 0 giờ 20 phút cùng ngày, công an nhận được tin báo về đám cháy xảy ra tại gia đình ông Vương Gia Mười (53 tuổi, trú tại xã Nhuế Dương, huyện Khoái Châu).

Lực lượng cảnh sát PCCC cùng công an địa phương được điều động tới hiện trường để dập lửa. Khoảng một tiếng sau, đám cháy cơ bản được khống chế.

Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn khiến ba người trong gia đình ông Mười tử vong, gồm hai vợ chồng và con trai 12 tuổi của ông. Ngoài ra, một bé tám tuổi là cháu ngoại ông Mười cũng bị thương nặng, hiện cấp cứu tại BV Bỏng Quốc Gia (Hà Nội).

Được biết ngôi nhà bị cháy có ba tầng, trong đó tầng một được gia đình nạn nhân dùng làm cửa hàng bán thiết bị điện, nước.