Công an quận 1 siết chặt xử phạt để phòng, chống dịch COVID-19

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 30/3/2020 - 14:55

(PLO)- Công an quận 1 phối hợp thành lập tổ kiểm tra, nhắc nhở xử phạt nghiêm các tụ điểm vui chơi, giải trí... trên địa bàn. 

Công an quận 1 đã phối hợp với các ban, ngành thành lập các tổ kiểm tra thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở và xử phạt các tụ điểm vui chơi, giải trí, cơ sở kinh doanh dịch vụ… không thực hiện nghiêm nội dung chỉ đạo của UBND TP phòng, chống dịch COVID-19. Ngày 30-3, Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết như trên.

Công an quận 1 siết chặt xử phạt để phòng, chống dịch COVID-19 - ảnh 1
Công an quận 1 thường xuyên tổ chức tuần tra, nhắc nhở các hàng quán, địa điểm kinh doanh ăn uống trên địa bàn để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Ảnh: CA

Các tổ kiểm tra, nhắc nhở cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống không phục vụ khách ăn, uống tại chỗ, chỉ được bán hàng mang đi hoặc đặt hàng, bán hàng qua điện thoại và giao hàng tận nơi. Các trường hợp cố tình vi phạm cũng như các hành vi tụ tập đông người, không chấp hành việc đeo khẩu trang nơi công cộng sẽ bị xử lý nghiêm.

Công an quận 1 ghi nhận hầu hết các cơ sở kinh doanh trên địa bàn đã tạm dừng hoạt động kinh doanh.

Qua kiểm tra, Công an quận 1 đã lập biên bản nhắc nhở ba trường hợp (hai quán cà phê, một quán phở); đồng thời yêu cầu chủ cơ sở đóng cửa, ngừng hoạt động kinh doanh cho đến khi có thông báo mới. 

NGUYỄN TÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM