Công an TP Đà Nẵng tạm giữ ô tô hạng sang
(PLO)- Nghi ngờ chiếc xe nhập lậu từ nước ngoài về đang lưu thông trên đường nên cơ quan công an tiến hành tạm giữ để điều tra.

Ngày 13-6, Phòng Cảnh sát kinh tế - PC46 (Công an TP Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ một ô tô hạng sang nghi vấn nhập lậu.

Trước đó, từ thông tin trinh sát báo về có một ô tô hiệu Toyota Celica biển số 52S-3568 đang lưu thông trên đường có biểu hiện nghi vấn là xe nhập lậu.

PC46 đã phối hợp với CSGT yêu cầu dừng chiếc xe nói trên để kiểm tra. Tuy nhiên, người điều khiển xe không xuất trình được các loại giấy tờ hợp lệ nên lực lượng chức năng tạm giữ phương tiện để làm rõ. Sau đó, chủ xe cũng không mang giấy tờ đến giải quyết.

Công an TP Đà Nẵng tạm giữ ô tô hạng sang - ảnh 1
Xe ô tô bị tạm giữ do nghi vấn nhập lậu.

Theo PC46, xe Toyota Celica có số khung AT200 - 0044117, số máy 7AF876990. Cơ quan công an đề nghị chủ xe liên hệ để giải quyết.

Trong trường hợp nếu sau 30 ngày chủ xe không mang giấy tờ hợp pháp đến nhận xe thì PC46 sẽ trình cấp có thẩm quyền ra quyết định tịch thu, xử lý theo quy định pháp luật.

Ngoài ra, hiện lực lượng này cũng đang tạm giữ ô tô hạng sang trị giá tiền tỉ hiệu Volkswagen Newbeetle không có giấy tờ, không rõ nguồn gốc.

TẤN TÀI