Container cuốn 2 thanh niên vào gầm ở Thủ Đức
(PLO)- Hai nam thanh niên ngồi trên xe máy lưu thông trên Quốc lộ 1A thì va chạm với xe container và bị phương tiện này cuốn vào gầm, 1 người bị bánh xe cán phải tử vong tại chỗ.
Thông tin ban đầu, tối ngày 21-8, xe container mang biển số Bình Dương chở theo thùng hàng loại 40 feet, lưu thông trên Quốc lộ 1 A hướng từ cầu vượt Linh Xuân về cầu vượt Bình Phước.

Container cuốn 2 thanh niên vào gầm ở Thủ Đức - ảnh 1
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Ảnh H. Tâm.

Khi vừa xuống hết dốc cầu vượt Sóng Thần (phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM) tài xế chuẩn bị cho xe rẽ phải để về đại lộ Độc Lập thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển số TP.HCM có hai thanh niên chở nhau chạy cùng chiều.

Container cuốn 2 thanh niên vào gầm ở Thủ Đức - ảnh 2
Rất đông người dân theo dõi vụ việc. Ảnh H. Tâm.

Cú va chạm khiến xe máy bị container đẩy tới trước nhiều mét, hai thanh niên bị cuốn vào gầm một người bị bánh xe cán phải tử vong ngay tại chỗ, người còn lại may mắn bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận Thủ Đức có mặt xử lý vụ việc, điều tiết giao thông.
Theo người dân, tuyến quốc lộ 1 qua cầu vượt Sóng Thần được coi là điểm đen về tai nạn giao thông do khu vực này tập trung rất nhiều xe có trọng tải lớn ra vào các khu công nghiệp và thường xảy ra tai nạn đáng tiếc.

NGUYỄN TÂN