CSGT trả lại túi cho người mẹ đang lo hậu sự cho con
(PLO)- Trong lúc tang gia bối rối, người mẹ đã đánh rơi chiếc túi có giấy tờ cùng nhiều đồ vật quan trọng.

Ngày 10 - 8, Đội CSGT số 14 cho biết đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình chị Phạm Thị Toán (64 tuổi, ngụ tại Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) vì đã giúp đỡ gia đình tìm lại tài sản đã mất tromg lúc tang gia bối rối.

CSGT trả lại túi cho người mẹ đang lo hậu sự cho con - ảnh 1
Gia đình bà Toán cảm kích khi nhận lại những đồ vật giá trị

Trước đó, khoảng 12 giờ 45 ngày 9-8 trên đường từ BV Bạch Mai lo hậu sự cho con gái là Nguyễn Thị Nhung, vừa mất do dịch sốt xuất huyết, bà Toán đã đánh rơi túi đựng các giấy tờ quan trọng. 

Rất may chiếc túi trên đã được tổ công tác gồm Đại uý Dương Thanh Tuấn và Trần Mạnh Quyết đang trực tại cầu Tam Trinh nhặt được. Sau khi kiểm tra thấy trong túi đựng hộ chiếu, sổ hộ khẩu, sổ khám bệnh của bà Toán, giấy phép lái xe, di vật quan trọng của chị Phạm Thị Nhung, cùng với một số tiền... tổ công tác đã chủ động liên hệ với gia đình bàn giao số tài sản bị mất.

Đến nhận lại tài sản và gửi lời cảm ơn, anh Phạm Xuân Dương (con trai bà Toán) đã bày tỏ tấm lòng cảm kích tới tổ công tác. Theo anh Dương, số tài sản trên vô cùng quan trọng khi liên quan đến công việc hậu sự của chị Nhung.

TUYẾN PHAN