CSGT truy đuổi 2 kẻ giật điện thoại du khách
(PLO)- Phát hiện người phụ nữ nước ngoài chạy bộ, hô lớn và chỉ tay về hai thanh niên phía trước, lực lượng CSGT đã đuổi theo và tóm gọn.

Ngày 27-7, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP.HCM cho biết vào khoảng 3 giờ 15 ngày 26-7, khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, phòng chống đua xe tại đường Trần Hưng Đạo (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) thì Đội phát hiện một người phụ nữ nước ngoài chạy bộ và hô lớn.

CSGT truy đuổi 2 kẻ giật điện thoại du khách  - ảnh 1
Đối tượng tại cơ quan điều tra. Ảnh: LT

Người phụ nữ này vừa hô vừa chỉ tay về hai thanh niên điều khiển mô tô 53X3 - 7285 phía trước. Lập tức, CSGT lên xe mô tô đặc chủng truy đuổi.

Cuộc truy đuổi nghẹt thở diễn ra trên đường Trần Hưng Đạo hướng về phía Quận 5. Khi đến trước số nhà 120 Trần Hưng Đạo, (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1), CSGT đã áp sát và ép xe mô tô của đối tượng này vào lề đường. Ngay sau đó, một thanh niên điều khiển xe bị CSGT khống chế, còn thanh niên phía sau bỏ chạy vào con hẻm gần đó.

Đội CSGT Bến Thành đã đưa đối tượng, phương tiện và người phụ nữ nước ngoài về trình báo tại Công an phường Phạm Ngũ Lão.

Tại cơ quan chức năng, người bị bắt khai tên là Trương Phạm Thành V., (15 tuổi), đã cùng đồng phạm cướp giật một điện thoại di động của du khách nước ngoài nhưng do bị truy đuổi nên đã vứt bỏ tang vật trên đường chạy thoát.

Hiện Công an phường Phạm Ngũ Lão vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

 

LÊ THOA