Cướp tiệm vàng chớp nhoáng giữa trưa

Thứ Tư, ngày 4/1/2012 - 17:04

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 4.1, một tiệm vàng tại TP.Hà Tĩnh đã bị hai đối tượng xông vào cướp.

Hiện trường vụ cướp tiệm vàng

Vào thời điểm trên, trong lúc nhân viên tiệm vàng Kiều Ngọc, số 23 đường Đặng Dung, TP.Hà Tĩnh đang bán hàng thì có hai đối tượng bịt kín mặt xông vào.

Cả hai đã dùng búa đập vỡ tủ kính rồi lấy đi một số vàng. Trong khi các nhân viên tiệm vàng hoảng loạn kêu người đến giúp thì các đối tượng đã nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Công an TP.Hà Tĩnh đã có mặt tại hiện trường thu thập chứng cứ, truy tìm thủ phạm.
Qua xác định ban đầu, tiệm vàng bị cướp mất khoảng 50 chỉ vàng.

Theo Trương Hoa (TNO)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...