Rạng sáng ngày 14-7, Công an phường Thanh Bình (quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) mới hoàn tất các thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ tự tử bằng súng tại một khách sạn nằm trên đường Nguyễn Tất Thành (phường Thanh Bình).

Nạn nhân được xác định tên Mai Thanh H. (52 tuổi, ngụ trú phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng). Ông H. chết trong trạng thái bị súng bắn xuyên đầu tại phòng 202, khách san nêu trên. Theo ông Đoàn Văn Đỗ, bảo vệ khách sạn, ông H. đến khách sạn thuê phòng nghỉ ngơi theo giờ từ chiều ngày 13/7. Đến tối cùng ngày, thấy ông H. vẫn ở trong bên trong, lễ tân gọi điện thoại nhưng ông H. không trả lời. Khi lên kiểm tra, nhân viên khách sạn hốt hoảng phát hiện ông H. đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an phường Thanh Bình và các lực lượng chức năng Công an TP.Đà Nẵng nhanh chóng có mặt, tiến hành làm thủ tục điều tra.

Tại hiện trường, bên cạnh thi thể nạn nhân có một khẩu súng ngắn. Nhận định ban đầu từ Cơ quan điều tra, có thể ông H. đã tự dùng súng bắn vào đầu mình để tự sát. Ông H. là cán bộ công an hưu trí về hưu sớm do sức khỏe yếu và gần đây hay buồn phiền vì bệnh tật của mình.
Vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Vân Anh (Pháp luật VN)