Đã quỳ xin tha, nhóm côn đồ vẫn tấn công dã man nạn nhân
(PLO)- Hàng chục côn đồ mang theo dao, kiếm xông vào một quán ăn ở phố Lê Lợi, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa tấn công hai thanh niên đang ngồi ăn tối.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 40 đêm ngày 26-1, trong khi đang ngồi ăn tối trên địa bàn thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa), hai thanh niên cùng nhóm bạn đã bị hàng chục người cầm theo dao, kiếm tấn công.

Hai nạn nhân bị tấn công là Lê Như Khánh (29 tuổi) và Lê Như Hải (29 tuổi), cùng ngụ ở khu phố Long Sơn, phường Bắc Sơn, TP. Sầm Sơn. Tại thời điểm Khánh và bạn của mình đi ăn tối cũng có một nhóm thanh niên khác tại quán nhưng hai bên không hề xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó khoảng 15 phút, hàng chục người đi xe máy, tay cầm theo dao, kiếm, mã tấu, tuýt sắt, gậy… bất ngờ xông vào quán chém anh Khánh, Hải và những người đi cùng. Thấy vậy, nhóm bạn của Khánh bỏ chạy nhưng vẫn bị truy sát.

Đã quỳ xin tha, nhóm côn đồ vẫn tấn công dã man nạn nhân  - ảnh 1
Hàng chục côn đồ đi trên nhiều xe máy lao vào quán ăn tấn công nhóm người đang ăn tối. Ảnh: Cắt ra từ clip

Hậu quả, anh Khánh bị chém hai nhát vào đầu, còn anh Hải bị chém hai nhát đứt gân tay phải. Ngoài ra, hai nạn nhân còn bị nhóm côn đồ dùng tuýt sắt, gậy, đánh gục xuống đất. Trong quá trình bị đánh, anh Khánh và anh Hải đã quỳ xuống van xin nhưng nhóm côn đồ vẫn tiếp tục hành hung.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Trường Sơn và người dân địa phương đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Trao đổi với PV, Thượng tá Đặng Đình Tại, Trưởng Công an TP. Sầm Sơn cho biết, hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra theo thẩm quyền.

CƯỜNG TRUNG