Tối 6-10, tin từ Công an tỉnh Kiên Giang cho hay lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Kiên Giang vẫn chưa tìm người cuối cùng mất tích sau vụ tai nạn trên sông xảy ra tối ngày trước.

Thông tin ban đầu, tối 5-10, tại ngã 3 kênh Vành Đai (thuộc tổ 8, khu phố Dãy Ốc, phường Vĩnh Hiệp, TP Rạch Giá) đã xảy ra vụ tai nạn đường thủy đặc biệt nghiêm trọng, hậu quả ba người mất tích.

Đã tìm được 2 thi thể trong vụ tai nạn trên kênh Vành Đai - ảnh 1
Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Kiên Giang nhanh chóng có mặt cùng bà con cứu được năm người, đồng thời đã tìm thấy hai thi thể, hiện đang tìm người còn lại. Ảnh: VĂN VŨ

Vào thời điểm trên, ông HHB (37 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Kiên Giang) điều khiển vỏ máy Composite chở theo bảy người đang trên đường đi đám giỗ về.

Đến địa điểm trên thì máy bị hỏng nên phương tiện quay ngang, cùng lúc này một sà lan chở đá lưu thông ngược chiều va chạm với phương tiện của ông B. Vụ tai nạn đã làm phương tiện vỏ Composite bị chìm, ông B. và bảy người trên phương tiện rơi xuống sông.

Sau khi nhận tin báo, các lực lượng Công an tỉnh Kiên Giang và người dân địa phương đã vớt được năm người, còn lại ba người mất tích.

Sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Kiên Giang đã tìm được hai thi thể, hiện vẫn đang tìm kiếm người còn lại.