Đến 11 giờ 10 trưa nay, thi thể Võ Quốc Trọng (15 tuổi, học sinh lớp 10, trú xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc) được tìm thấy cách nơi chiếc ghe bị lật khoảng 10 m. Đến 13h,  em Nguyễn Văn Tạo (12 tuổi, học sinh lớp 7, cùng ngụ ở xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc) cũng được tìm thấy. Chính quyền địa phương đã bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

“Do những ngày qua mưa lớn và lũ nên khu vực bàu Ngà nước sâu từ 4-5m nên chính quyền và người dân đã thuê thợ lặn để tìm kiếm hai nạn nhân. Đến khoảng 13h chiều nay thì cả hai nạn nhân trong vụ lật ghe vào chiều ngày qua đã được tìm thấy”, ông Nguyễn Nhớ, Chủ tịch UBND xã Đại Nghĩa thông tin.

Đã tìm thấy 2 nạn nhân trong vụ lật ghe ở Quảng Nam - ảnh 1
Một số nơi vẫn ngập lụt, người dân dùng thuyền để di chuyển.

Trước đó như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, khoảng 16 giờ ngày 4-10, bốn người gồm Nguyễn Cao Khánh Trường (31 tuổi), Lê Công Hậu (12 tuổi), Nguyễn Văn Tạo (12 tuổi), Võ Quốc Trọng (15 tuổi), cùng trú thôn Đại An, xã Đại Nghĩa rủ nhau đi đánh cá ở khu vực Bàu Ngà (xã Đại Nghĩa) nhưng không may bị lật ghe.
Trong lúc này anh Trường và anh Hậu bơi được vào bờ thoát nạn, hai em học sinh Trọng và Tạo mất tích. Tuy nhiên, do mưa lớn và có lũ về nên mực nước ở khu vực xảy ra tai nạn dâng cao, chảy xiết khiến việc tìm kiếm rất khó khăn.
Trước đó, ở huyện Núi Thành và Nông Sơn cũng xảy ra trường hợp đuối nước do lũ.

Đã tìm thấy 2 nạn nhân trong vụ lật ghe ở Quảng Nam - ảnh 2
Khu vực bờ sông, gần nơi xảy ra vụ lật ghe