Đến gần 24 giờ ngày 22-8, lực lượng tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Thuận đã tìm thấy thi thể bốn sinh viên bị sóng cuốnbiển Bình Thuận.

Trước đó, lúc 20 giờ cùng ngày, thi thể hai nạn nhân được lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể sinh viên Nguyễn Thanh Long và Trần Bảo Sơn (cùng sinh năm 2000, thường trú Bảo Lộc, Lâm Đồng) ở cách hiện trường khoảng 300 m.

Đã tìm thấy thi thể 4 sinh viên bị sóng cuốn ở biển Bình Thuận - ảnh 1
Lực lượng cứu hộ quần đảo khu vực các sinh viên bị nạn, tìm thấy thi thể của cả bốn nạn nhân

Tiếp tục tìm kiếm mở rộng, đến gần 24 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện hai thi thể còn lại.

Một doanh nghiệp ở Bình Thuận đã hỗ trợ xe để đưa thi thể các sinh viên về nhà an táng theo phong tục.

Như PLO đã thông tin, nhóm du khách có 12 người (ba nữ, chín nam) từ Lâm Đồng vừa đến Phan Thiết vào sáng cùng ngày và lưu trú tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, gần chợ Rạng.

Đến chiều cùng ngày nhóm du khách có khoảng bảy người có cả nam lẫn nữ xuống biển tắm và bị sóng lớn cuốn trôi. Ba du khách đã được hai du khách nước ngoài cứu sống và đưa đến bệnh viện cấp cứu, riêng bốn sinh viên (đang theo học tại TP.HCM) bị sóng cuốn ra xa và mất tích.

Danh tính bốn sinh viên bị nạn gồm Trần Bảo Sơn (19 tuổi), Nguyễn Bảo Anh (18 tuổi), Nguyễn Thanh Long (19 tuổi) và Nguyễn Thiện Toàn (18 tuổi), tất cả đều ngụ TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Được biết, khu vực xảy ra vụ tai nạn đuối nước là bãi tắm công cộng, có đường dân sinh dẫn vào.