Đắk Lắk: Án mạng kinh hoàng, ba người bị chém gục trong quán cháo vịt
(PLO)- Chiều 6-10, Đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45, Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết cơ quan này đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng khiến ba người thương vong xảy ra tại tổ dân phố 10, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H'leo vào chiều cùng ngày.

Cơ quan điều tra chưa tiết lộ về danh tính các nạn nhân cũng như nguyên nhân vụ án mạng.

Án mạng xảy ra tại quán cháo vịt bà Hạnh (tổ dân phố 10, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H'leo) và được phát hiện vào khoảng 16 giờ chiều cùng ngày. Vào thời điểm trên, một người dân vào quán cháo vịt bà Hạnh lấy thức ăn thừa cho heo thì phát hiện ba người (hai nữ, một nam) bị chém nằm gục trên vũng máu. Hai phụ nữ bị thương được xác định là bà Hạnh (khoảng 40 tuổi, chủ quán) và con gái bà Hạnh (đang học lớp 8).

Người tử vong là đàn ông có tên thường gọi là Ba (làm nghề lái xe tải đường dài, quê Phú Yên). Bà Hạnh và con gái được người dân đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Ea H'leo. Nguồn tin cũng cho biết quán cháo vịt trên bà Hạnh mới thuê bán được hơn một tháng. Trước thời điểm phát hiện án mạng không lâu, người dân vẫn thấy con gái bà Hạnh ra vào quán chuẩn bị đồ bán quán.

Chiều tối cùng ngày, ông Lê Thăng Long - Chủ tịch UBND huyện Ea H'leo xác nhận có sự việc trên và cho biết cơ quan điều tra đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án. Ông Long thông tin thêm, do vết thương quá nặng, hai nạn nhân nữ đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu.

Người đàn ông tử vong đang được lưu tại nhà xác BV Đa khoa huyện Ea H'leo để phục vụ công tác khám nghiệm. Hiện Công an tỉnh Đắk Lắk đang có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Đại Dũng