Đắk Lắk: Lập biên bản các nhân viên công ty tụ tập ăn nhậu
(PLO)- Trong lúc TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đang thời gian giãn cách xã hội để phòng chống COVID-19, một nhóm người tụ tập ăn nhậu và bị cơ quan chức năng lập biên bản.

Tối 11-8, đại diện lãnh đạo UBND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, đã tiến hành kiểm tra và lập biên bản nhiều người tụ tập ăn nhậu tại Văn phòng đại diện Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đắk Nông (số 100 Hai Bà Trưng, TP Buôn Ma Thuột).

Đắk Lắk: Lập biên bản các nhân viên công ty tụ tập ăn nhậu  - ảnh 1
Đoàn liên ngành kiểm tra địa điểm có nhóm người tụ tập ăn nhậu. Ảnh: HT

Theo đó, khoảng 19 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng phường Thắng Lợi (TP Buôn Ma Thuột) nhận được tin báo của người dân về việc nhóm nam nữ trên tổ chức ăn nhậu, hát hò tại địa điểm nói trên.

Ngay sau đó, đoàn liên ngành đã tiến hành kiểm tra theo quy định. Khi phát hiện có lực lượng chức năng, nhóm người bỏ lên lầu, không hợp tác. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức trách đã quyết liệt vào cuộc yêu cầu những người liên quan ra làm việc.

Đắk Lắk: Lập biên bản các nhân viên công ty tụ tập ăn nhậu  - ảnh 2
Cơ quan chức năng lập biên bản nhóm người tụ tập ăn nhậu trong lúc thành phố đang cách ly xã hội phòng chống COVID-19. Ảnh HT

Sau khi kiểm tra các giấy tờ tùy thân của một số người liên quan tụ tập ăn nhậu tại đây, cơ quan liên quan đã tiến hành lập biên bản để xử lý vi phạm hành chính theo quy định.

Được biết, TP Buôn Ma Thuột thực hiện cách ly xã hội 14 ngày, kể từ ngày 3-8. Theo đó, quy định không được tụ tập đông người, ngoài ra các dịch vụ không thiết yếu phải tạm thời đóng cửa trong thời gian cách ly.

H.TRƯỜNG