Đâm đầu vào xe tải, hai người tử vong
(PLO) - Chiều 12-10, thi thể anh Lê Văn Đầy (27 tuổi) cùng anh Nguyễn Minh Hận (32 tuổi, đều quê tỉnh Cà Mau) được bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự sau khi công tác khám nghiệm hoàn tất.

Thông tin cho biết, khoảng 13 giờ 30 cùng ngày anh Phú điều khiển xe máy chở bạn là anh Hận đi từ quận 2 về quận 9. Khi chạy trên đường Vành Đai 2 đoạn đỏ dốc cầu Bà Cua địa phận phường Phú Hữu (quận 9, TP.HCM) đã bị mất lái. Phương tiện lao sang trái, đâm vào xe tải đông lạnh BKS 68C - 018.85 chạy hướng ngược lại.

Đâm đầu vào xe tải, hai người tử vong - ảnh 1
 Tai nạn trên đường Vành Đai 2, quận 9 khiến hai người tử vong.

Tai nạn khiến cả hai nạn nhân lọt vào gầm xe tải. Nhiều người nghe tiếng động vội đến tìm cách ứng cứu nhưng cả hai đã tử vong. Chiếc xe máy bị biến dạng, hư hại nghiêm trọng.

Cơ quan chức năng, tổ xử lý tai nạn quận 2 có mặt lập biên bản, khám nghiệm và  bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Nhiều người cho biết, nạn nhân đều là bạn thân đã lập gia đình nhưng kinh tế khó khăn đã từ quê đến TP.HCM làm nghề thợ hồ để chăm lo cuộc sống. Họ đều là trụ cột nhưng không may gặp nạn khi đi trên đường.

XUÂN NGỌC