Dàn cảnh móc túi nhân viên tiệm vàng còn truy hô bị cướp

H.TUYẾT
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 6/1/2015 - 13:51

(PLO) – Công an phường 2, quận 8 đang lấy lời khai, lập hồ sơ làm rõ hành vi của ba người có dấu hiệu móc túi của một nhân viên tiệm vàng vừa đi thu tiền về đến trước cửa tiệm ở đường Nguyễn Thị Tần, phường 3, quận 8.

Theo trình báo của chủ tiệm vàng KN., khoảng 11 giờ trưa ngày 6-1, anh K., nhân viên của tiệm trên đường đi lấy tiền trở về tiệm vàng, khi đến trước nhà số 37 Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8 (đối diện với tiệm vàng KN.), thì có 5 người gồm bốn nam, một nữ đi trên 3 xe gắn máy. Bọn chúng áp sát, ép anh K. và xe ngã xuống đường.

Dàn cảnh móc túi nhân viên tiệm vàng còn truy hô bị cướp - ảnh 1
Hiện trường 

Anh K. cho biết, lúc này người phụ nữ duy nhất trong nhóm xuống xe áp sát, thò tay vào túi định móc bọc tiền 50 triệu đồng mà anh K. vừa đi thu về. Bất ngờ người phụ nữ còn la lớn “cướp, cướp” để người đi đường tưởng chị ta là nạn nhân.

Tuy vậy anh K. vẫn bình tĩnh ôm chặt túi tiền và lớn tiếng chỉ người phụ nữ nói chị ta mới là cướp, đồng thời truy hô cầu cứu. Thấy nhân viên của chính tiệm vàng truy hô ngay trước cửa tiệm, khoảng 10 người có mặt trong tiệm vàng KN. lúc đó đã nhanh chóng ra hỗ trợ anh K. giữ tiền, đồng thời bắt người phụ nữ cùng hai người đàn ông trong nhóm. Riêng hai người đàn ông còn lại đã nhanh chóng rồ ga bỏ chạy.

Cùng thời điểm vụ dàn cảnh móc túi diễn ra, tổ tuần tra của công an phường 2 quận 8 đang đi tuần đến khu vực này đã mời nhân viên tiệm vàng KN. và ba nghi can về trụ sở công an phường

Hiện công an phường 2, quận 8 đang tiếp tục lấy lời khai của những người có liên quan để làm rõ vụ việc.

H.TUYẾT

ĐỌC THÊM

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.