Dân làng vây đánh người đàn ông vì nghi bắt cóc trẻ em

PHÚC BÌNH
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 3/5/2018 - 10:17

(PLO)- Sau khi vây đánh người đàn ông lạ mặt, người dân giao cho chính quyền địa phương.

Mạng Facebook đang chia sẻ nhiều clip ghi lại hình ảnh người dân đang vây bắt, hành hung một người đàn ông vì nghi ngờ bắt cóc trẻ em ngay giữa ban ngày.

Sự việc được cho là xảy ra vào chiều 2-5, tại xã Phụng Công, huyện Văn Giang, Hưng Yên.

Dân làng vây đánh người đàn ông vì nghi bắt cóc trẻ em - ảnh 1
Người dân vây bắt người đàn ông nghi bắt cóc trẻ em. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin chia sẻ, người đàn ông đã có hành vi đi vào nhà định bắt cóc một bé gái. Tuy nhiên, ngay sau đó người thân đã phát hiện và tri hô hàng xóm xung quanh chạy sang bắt giữ.

Trao đổi với PV, ông Đỗ Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Phụng Công, cho hay vào chiều 2-5, chính quyền xã nhận được tin báo của người dân về việc bắt giữ một người nghi có hành vi bắt cóc trẻ em.

Người nhà cháu bé cho biết đang ngồi chơi bên nhà hàng xóm thì phát hiện một người đàn ông lạ mặt đi vào nhà, bế cháu bé chín tuổi đang chơi một mình ra ô tô đang chờ sẵn.

Ngay lập tức, người nhà tri hô, một số thanh niên hàng xóm nhanh chóng vây giữ người lạ mặt. Sự việc sau đó cũng được thông báo cho chính quyền xã Phụng Công và Công an huyện Văn Giang.

Thông tin ban đầu, người đàn ông quê quán tại tỉnh Hải Dương. Công an huyện Văn Giang đang làm rõ sự việc này.

PHÚC BÌNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.