Đang bị xử tội hiếp dâm, thiếu niên lại xâm hại bé gái 8 tuổi

HẢI DƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 7/9/2018 - 18:15

(PLO)- Thường xuyên xem phim đồi trụy nên Khanh dùng vũ lực cưỡng hiếp bé gái 8 tuổi, gây phẫn nộ trong xã hội.

Ngày 7-9 Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Phạm Tuấn Khanh (15 tuổi, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, trưa 2-9, người dân hoảng hốt phát hiện NHTV (8 tuổi, ngụ cùng địa phương) không mặc quần áo chạy đến nói vừa bị Khanh giở trò đồi bại.

Mọi người phát hiện vùng kín của bé gái chảy rất nhiều máu nên đã đến bệnh viện cấp cứu. Vụ việc nhanh chóng được trình báo công an và Khanh bị bắt khẩn cấp sau đó.

Tại cơ quan công an, Khanh khai nhận thường xem phim đồi trụy nên nảy sinh dục vọng. Biết bé V. ở nhà một mình nên Khanh đã lẻn vào nhà, dùng vũ lực xâm hại bé gái.

Khanh vừa bị TAND huyện Long Hồ xử sơ thẩm đã tuyên phạt 18 tháng tù giam cũng về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Đang trong thời gian chờ cấp phúc thẩm xét xử thì thiếu niên vẫn chứng nào tật nấy.

HẢI DƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.