Đánh người trong nhà trọ rồi nói nạn nhân gãy chân vì té xe
(PLO)- Nhóm thanh niên ở Tiền Giang đã bắt giữ trái pháp luật một người rồi đánh đến gãy hai tay và chân phải. Đến khi đưa nạn nhân vào bệnh viện, nhóm này khai do nạn nhân bị té xe…

Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) vừa bắt khẩn cấp Lê Nguyễn Đăng Khoa (24 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, Tiền Giang) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Cơ quan công an cũng đang truy tìm Châu Thái Đô (39 tuổi) và cho gia đình bảo lãnh đối với Đoàn Lâm Chí Kha (17 tuổi). 

Đánh người trong nhà trọ rồi nói nạn nhân gãy chân vì té xe - ảnh 1
Lê Nguyễn Đăng Khoa bị bắt giữ.

Khoảng 20 giờ tối 28-11, Lê Nguyễn Đăng Khoa, Châu Thái Đô và Đoàn Lâm Chí Kha đang ở nhà trọ của Khoa (thuộc xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành) thì thấy Huỳnh Trường Vân (31 tuổi, ngụ xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy) đi ngang.

Đô lấy lý do trước đây bạn của Vân lấy xe của mình nên bắt Vân vào nhà trọ để tra hỏi nhằm tìm nơi ở của người bạn kia. Tại đây, Đô và Khoa đánh Vân.

Khoa, Đô, Kha tiếp tục bắt Vân đến nhà một người dân ở xã Bình Trưng, huyện Châu Thành, Khoa dùng một khúc cây đánh gãy chân phải của Vân.

Thấy Vân bị thương, Khoa đưa Kha 2 triệu đồng chở Vân đến BV đa khoa khu vực Vĩnh Kim (huyện Châu Thành) để cấp cứu và kể nguyên nhân gãy chân là do té xe. Sau đó, Vân được chuyển đến BV Chợ Rẫy để điều trị, được các bác sĩ chuẩn đoán bị gãy hai tay và chân phải.

Sau khi gây án Đô đã bỏ trốn.

 

ĐÔNG HÀ