Đi tiểu bị cướp tấn công
(PLO)- Phát hện nam thanh niên dừng xe đi vệ sinh ven đường, nhóm 3 người xông vào đánh. Sau đó lấy xe của nạn nhân đi chơi game.
Ngày 16-2, Công an quận 9 đang tạm giữ Phạm Minh Cương (23 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang), Châu Phúc (26 tuổi, ngụ Cà Mau) và Phạm Thanh Tuấn (20 tuổi ngụ tỉnh Bình Dương) do liên quan đến một vụ cướp trên địa bàn.

Đi tiểu bị cướp tấn công - ảnh 1
Cả 3 người liên quan đến vụ việc đang bị công an tạm giữ để xử lý. Ảnh C. A.

Trước đó, tối 13-2, anh Nguyễn Tuấn Vũ (27 tuổi) dựng xe máy ngay lề đường Hoàng Hữu Nam (phường Long Bình, quận 9) để đi tiểu. Lúc này, Cương và Phúc chạy xe máy ngang qua nhìn thấy.
Cương dừng xe đến hỏi anh Vũ có phải là hình sự không rồi đuổi đánh. Lúc này, Tuấn và một người tên Huy đi ngang qua, nhận ra anh Vũ là người quen nên can ngăn.
Tuy nhiên, Cương vẫn tiếp tục đánh anh Vũ và bị anh này đánh lại. Thấy vậy Phúc, Tuấn xông vào hỗ trợ Cương khiến anh Vũ phải bỏ chạy tháo thân về hướng một công ty gần đó.

Đi tiểu bị cướp tấn công - ảnh 2
Tang vật của vụ án mà công an thu được. Ảnh C.A.

Thấy anh Vũ để xe lại hiện trường, cả 3 lấy phương tiện này xuống Bình Dương chơi game thì bị công an bắt. Cương, Tuấn và Phúc  thừa nhận đã dùng vũ lực chiếm đoạt xe của anh Vũ.

NGUYỄN TÂN