Điều tra nghi án bé gái năm tuổi bị chồng bảo mẫu dâm ô
Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) đang thụ lý đơn của gia đình bé gái năm tuổi ngụ ở TP.Bà Rịa, tố cáo việc bị chồng nữ bảo mẫu dâm ô.

Theo trình bày, ngày 6-11, sau khi đón con gái tên H. (năm tuổi) ở nhà cô bảo mẫu tại xã Nghĩa Thành về, chị Loan phát hiện vùng kín của cháu bé tấy đỏ. Gặng hỏi, cô con gái trả lời bị chồng nữ bảo mẫu đưa tay vào nhiều lần. Vị phụ huynh lập tức gọi điện cho người trông trẻ hỏi chuyện nhưng chị này trả lời không hay biết việc.

Điều tra nghi án bé gái 5 tuổi bị chồng bảo mẫu dâm ô
Nơi bé gái năm tuổi được gửi trông.

Một tuần sau, thấy vùng kín con có dấu hiệu khác thường, chị Loan đưa cháu bé đến bệnh viện khám và được các bác sĩ tư vấn nên làm đơn tố cáo lên công an để được giám định, làm rõ sự việc.

Theo cô bảo mẫu, sau khi nghe gia đình cháu bé phản ánh đã hỏi chồng nhưng anh này không thừa nhận, chỉ dặn xem cháu Hồng bị bệnh gì thì cùng lo thuốc thang.

Một điều tra viên công an huyện Châu Đức cho hay chồng bảo mẫu đã rời khỏi địa phương nên chưa triệu tập lên lấy lời khai. Cô bảo mẫu khẳng định chồng đang đi thăm người thân ở TP.HCM.

*Tên người liên quan đã được thay đổi.

Theo Gia Khánh (Người lao động)