Đình chỉ giáo viên mầm non bạo hành trẻ vì ăn chậm

Huy Hà
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 10/10/2015 - 18:06

(PLO)- Chiều 10-10, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, một lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết đã nắm được sự việc giáo viên nhóm lớp mầm non Nụ Cười Xinh (số 47, ngách 63/33, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) bạo hành trẻ khi cho trẻ ăn. 

Hiện nhóm lớp mầm non đã đình chỉ giáo viên bạo hành trẻ để làm bản tường trình.

Bà Nguyễn Minh Phương, chủ nhóm mầm non Nụ Cười Xinh, cho biết cơ sở mầm non này mới là nhóm lớp và có đủ giấy tờ thành lập nhóm lớp theo quy định của pháp luật.

Theo bà Phương, sự việc xảy ra vào ngày 6-10, và được camera ghi hình lại, cô giáo xuất hiện trong clip là cô giáo MBN (34 tuổi).

Bà Phương đã báo cáo sự việc đến lãnh đạo Phòng Giáo dục quận và các cơ quan chức năng để xin hướng giải quyết.

Sau khi có thông tin phản ánh việc cô N. bạo hành trẻ, bà Phương đã yêu cầu cô N. viết bản tường trình và quyết định tạm đình chỉ công tác với cô N.

Đình chỉ giáo viên mầm non bạo hành trẻ vì ăn chậm - ảnh 1

Ảnh cắt từ clip 

Theo bản tường trình cô N. cho biết nguyên nhân dẫn tới hành động trên vì cháu bé quấy khóc nhiều và cô cũng chỉ giật nhẹ cháu chứ không đánh. Hôm qua một đoàn kiểm tra của quận Nam Từ Liêm cũng đã đến làm việc với đại diện nhóm lớp và những người liên quan.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một trẻ bị bảo mẫu ôm đầu lắc mạnh, nhấc bổng bé lên rồi đặt mạnh xuống ghế vì bé quấy khóc và không chịu ăn. Khi thấy bé vẫn còn khóc, bảo mẫu này đã dùng tay tát mạnh vào mặt trẻ. Gia đình cho biết bảo mẫu đã nhận lỗi và xin lỗi gia đình. 

Huy Hà

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Nóng: Tạm dừng V-League 2021 sau khi cách ly đội SL Nghệ An

(PLO)- Theo lịch thi đấu đã ban hành, các trận đấu tại vòng 13 giai đoạn một V-League 2021 sẽ thi đấu đồng loạt vào lúc 17 giờ, ngày 7-5 phải hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều địa phương.