Đổ xăng đốt người yêu rồi đưa đi cấp cứu

Thứ Hai, ngày 7/10/2013 - 15:33

Do ghen tuông, Dương đã đổ xăng vào mình và người yêu rồi châm lửa đốt. Nhưng khi thấy lửa bốc cháy, thanh niên này lại cởi quần áo dập lửa và đưa người yêu đi cấp cứu.

Ngày 7/10, chị Nguyễn Thị Hồng (28 tuổi, ngụ thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) được gia đình đưa xuống khoa Bỏng bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM để điều trị. Bệnh nhân bị bỏng ở mặt, lưng, bụng, 2 cánh tay. Chị Hồng cho biết nguyên nhân bị bỏng là do người yêu đổ xăng, châm lửa đốt.

Trước đó, vào sáng 2/10, chị đến nhà Nguyễn Văn Dương (35 tuổi, tạm trú thị xã Đồng Xoài) chơi thì bất ngờ bị Dương hất nguyên can xăng vào người rồi châm lửa đốt. Nhưng khi thấy lửa bốc cháy, Dương lại cởi quần áo chị ra rồi bế vào nhà tắm dội nước. 

Sau đó, thanh niên này gọi xe taxi chở chị Hồng đi cấp cứu. Nhưng vì bị bỏng tới 30% nên chị này được chuyển xuống khoa Bỏng bệnh viện Chợ Rẫy. Ngay sau đó, Dương bị công an thị xã Đồng Xoài bắt giữ. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ghen tuông.

Theo Tri Thức

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM