Dọa tung clip quan hệ tập thể tống tiền ở Bình Thạnh

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 5/2/2018 - 14:42

(PLO)- Thuần dùng những đoạn clip quay cảnh chính mình ân ái tập thể với đôi tình nhân ở quận Bình Thạnh để tống tiền.
Công an quận 5, TP.HCM vừa tiếp nhận Lê Đình Quý Thuần (25 tuổi, quê TP Huế, tạm trú quận 8) từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Trước đó, Thuần dùng những đoạn clip quay cảnh ân ái với đôi tình nhân ở quận Bình Thạnh để tống tiền với tổng số 320 triệu đồng.
Theo điều tra ban đầu, từ khoảng tháng 11-2017, Thuần đi dạy thêm cho em trai của chị Thanh (28 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, tên đã thay đổi). Trong quá trình này Thuần cùng chị Thanh và bạn trai chị này nhiều lần quan hệ tập thể trong khách sạn.
Thuần dùng điện thoại quay lại cảnh ân ái. Đến đầu tháng 1-2018, Thuần không đến nhà dạy thêm cho em chị Thanh nữa nên đã liên hệ yêu cầu đưa tiền nếu không sẽ tung clip lên mạng.
Hoảng sợ, đôi tình nhân đã nhiều lần đáp ứng yêu cầu với số tiền tổng cộng là 320 triệu đồng.
Mới đây, Thuần yêu cầu đưa thêm 145 triệu để tiêu Tết. Trưa  2-2, khi hai bên đang giao nhận tiền tại một quán cà phê ở quận 5 thì bị cảnh sát ập đến bắt quả tang.
Hiện vụ việc đang được điều tra xử lý.
NGUYỄN TÂN

ĐỌC THÊM

Zidane chấp nhận lời xin lỗi của Hazard

(PLO)- Khi kết thúc trận bán kết trên sân Stamford Bridge, Real Madrid thua 0-2 (lượt đi hòa 1-1) và bị loại, cầu thủ Hazard của Real Madrid đã tiến đến các đồng đội cũ Chelsea với nụ cười được “giải mã” là rất mãn nguyện.