Đội trưởng dân phòng bị đâm trọng thương được hỗ trợ 5 triệu

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 9/7/2020 - 16:22

(PLO)- Đội trưởng Dân phòng ấp Phú Lợi, xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TP.HCM bị người đàn ông dùng dao đâm với tỉ lệ thương tích là 41%.

Ngày 9-7, Công an TP.HCM cho biết Giám đốc Quỹ "Vì bình yên cuộc sống" cùng đại diện Công an TP.HCM và chính quyền địa phương vừa đến thăm hỏi, động viên anh Nguyễn Văn Dinh, Đội trưởng Dân phòng ấp Phú Lợi, xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi bị trọng thương khi tham gia đấu tranh với tội phạm.

Đồng thời, hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình anh Dinh từ Quỹ "Vì bình yên cuộc sống" của TP.HCM.

Trước đó, rạng sáng 12-6, trên đường thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại đường TL6 (ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi), Tổ công tác Công an xã Phú Mỹ Hưng phát hiện Nguyễn Minh Lụa (36 tuổi, thường trú Tây Ninh) chở một chậu hoa giấy có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Lúc này, Lụa lập tức tăng ga xe bỏ chạy, đi được khoảng 500 m thì bỏ xe chạy bộ. Trong quá trình truy đuổi, người này sử dụng dao để chống trả, đâm anh Dinh gây thương tích với tỉ lệ được xác định là 41%.

NGUYỄN TÂN

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…