Ngày 14-4, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang điều tra làm rõ nhiều xe máy là tài sản trộm cắp tại một căn nhà trọ ở khu phố 5A (phường Trảng Dài, TP Biên Hòa).

Trước đó, qua tin báo của các thành viên Câu lạc bộ SBC Biên Hòa, Công an phường Trảng Dài đã kiểm tra hành chính căn nhà ở phường Trảng Dài, TP Biên Hòa do Hoàng Phi Hùng (30 tuổi, ngụ phường Trảng Dài) thuê ở.

Đồng Nai: Nhiều xe máy xịn nghi trộm cắp giấu ở nhà trọ  ​ - ảnh 1
Nhiều xe máy 'xịn' công an thu giữ tại nhà trọ của Hùng. Ảnh: CAĐN. 

Công an phát hiện trong nhà của Hùng có 7 xe máy các loại, trong đó có nhiều xe SH Mode, cùng 8 biển số và 4 giấy chứng nhận đăng ký xe máy. Hùng khai ngoài chiếc xe mô tô biển số 51A9-0156 là của mình mua trên mạng, còn lại 6 xe là nhận giữ cho một người tên L từ khoảng một tháng nay để nhận tiền công.

Qua xác minh nhanh, trong số các xe trên có hai chiếc xe máy mang biển số 86B7-172.80 và 70K1-483.80 là tang vật vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại Quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) và huyện Trảng Bom (Đồng Nai).

Được biết, Hùng từng chấp hành án tại Nhà tạm giữ Công an TP Biên Hòa Biên Hòa về tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”, đến tháng 3 vừa qua mới chấp hành xong.