Đốt rác, đốt luôn trụ điện

Trần Đức
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 12/2/2016 - 21:06

(PLO) - Chỉ vì sự thiếu ý thức của một bộ phận người dân buôn bán đã thiếu chút nữa gây ra một vụ hoả hoạn với hậu quả khôn lường.


Vào khoảng 19h30 ngày 12-02, một số hộ dân buôn bán cạnh lề đường Phạm Văn Đồng (P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức) đã tự ý châm lửa, đốt rác dưới chân một trụ điện cao áp. Sự vô ý thức của họ đã vô tình châm ngòi cho một vụ hoả hoạn nguy hiểm, thiếu chút nữa đã thiệu rụi hoàn toàn một tủ biến áp và một trụ điện cao thế.


  Ngọn lửa bốc cao, liếm xém một phần dây diện

Ngọn lửa mạnh kèm theo sự kết hợp của các vật liệu dễ cháy nổ đã khiến ngọn lửa bùng phát nhanh chóng. Nhiều vật dụng như xô nước, cát đã được huy động tới để dập lửa song lửa lớn vẫn cháy mạnh và bùng cao.


  Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, can thiệp kịp thời


Rất may sau đó, lực lượng chức năng chữa cháy tại chỗ của phường Hiệp Bình Chánh đã nhanh chóng có mặt, mang theo bình chữa cháy để dập lửa. Sau 20 phút, lửa đã được dập tắt. Nhiều người đi đường vẫn không khỏi bàng hoàng, lo sợ vì chỉ chậm thêm một chút nữa thì hậu quả xảy ra là rất lớn.

Trần Đức

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.