Được gọi ra Hà Nội nhận thưởng, nữ sinh lớp 11 mất tích

H.HUY-Đ.LAM
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 24/12/2017 - 20:10

(PLO)- Nữ sinh lớp 11 tham gia bán hàng online rời nhà ra bến xe Giáp Bát (Hà Nội) nhận thưởng vì “bán được hàng” rồi mất tích hơn 10 ngày nay.

Ngày 24-12, Công an xã Nghĩa Thịnh và Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cùng người thân đang nỗ lực xác minh, tìm kiếm em Vi Thị Lệ (17 tuổi, học lớp 11, Trường THPT Cờ Đỏ, huyện Nghĩa Đàn) - bị mất tích khi ra Hà Nội. 

Được gọi ra Hà Nội nhận thưởng, nữ sinh lớp 11 mất tích - ảnh 1
Em Vi Thị Lệ.

Thời gian qua, em Lệ có tham gia bán hàng quần áo, mỹ phẩm qua mạng xã hội, kiếm thêm thu nhập.

Theo đơn trình báo của chị Vo Thị Oanh (ở xóm 4, xã Nghĩa Thịnh): Lúc 9 giờ sáng 10- 12, em Lệ nhận được điện thoại của một người nói Lệ bán được hàng, ra công ty nhận thưởng. Chị Oanh có hỏi Lệ “con đi đâu?’, thì Lệ trả lời: Con ra bến xe Giáp Bát (Hà Nội) nhận thưởng.

Chị Oanh cùng gia đình tin con nên đã cho Lệ ra Hà Nội để nhận thưởng. Sáng 10-12, em Lệ lên xe khách của nhà xe Thanh Hồng, nhưng đến 14 giờ cùng ngày thì gia đình không liên lạc được với Lệ qua điện thoại. Sau đó, gia đình mất liên lạc hoàn toàn với em Lệ.

Được gọi ra Hà Nội nhận thưởng, nữ sinh lớp 11 mất tích - ảnh 2
Đơn trình báo của gia đình.

Trước sự việc trên, chị Oanh đã làm đơn trình báo lên Công an xã Nghĩa Thịnh và cơ quan chức năng đề nghị tìm kiếm em Lệ.

Ông Phạm Văn Linh – Trưởng Công an xã Nghĩa Thịnh đã chuyển đơn lên Cơ quan công an huyện Nghĩa Đàn, nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì về em Lệ.

H.HUY-Đ.LAM

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.