Ninh Thuận:

Giang hồ hỗn chiến, một người tử vong

Kỳ Thanh
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 22/1/2016 - 15:38

(PLO)- Để giải quyết mâu thuẫn, một nhóm thanh niên kéo đến nhà đối phương nhưng bị mai phục, một người bị đâm chết tại chỗ, nhiều người khác bị thương.

Ngày 22-1, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết vừa thụ ý vụ án hỗn chiến giữa hai nhóm giang hồ khiến một người tử vong, hai người nguy kịch. Nạn nhân tử vong là Châu Hoàng Vinh (sinh năm 1991, ngụ khu phố 1, Phủ Hà).

Thông tin ban đầu, do mâu thuẫn từ trước nên chiều 21-1, Lê Trọng Phong (sinh 1989, ngụ khu phố 5, Đạo Long) cầm đầu một nhóm thanh niên, trong đó có Châu Hoàng Vinh (sinh năm 1991, ngụ KP.1, Phủ Hà) đã tìm đến nhà Phan Thanh Hải (sinh 1981, ngụ Phước Khánh, Phước Thuận) để… quyết chiến.

Do có sự chuẩn bị trước nên Hải cũng đã huy động đàn em của mình tiến hành mai phục xung quanh nhà. Khi nhóm của Phong tìm đến đã bị nhóm của Hải truy sát bằng dao, rựa, mã tấu,…


 Hiện trường vụ hỗn chiến khiến một người tử vong

Kết quả cuộc hỗn chiến, Châu Hoàng Vinh đã bị chém nhiều nhát sau lưng và đâm thấu tim, tử vong tại chỗ. Hai thanh niên khác bị thương nặng phải nhập viện, trong đó một người phải chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy vì vết thương quá nặng.
Sau khi hỗn chiến, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi khu vực. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xử lý vụ việc.

Kỳ Thanh

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM