Giấu 18 bánh heroin trong cốp xe máy
(PLO)- Ngày 21-11, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết vừa triệt phá đường dây buôn bán, vận chuyển trái phép ma túy với số lượng “khủng”, bắt giữ hai người, thu giữ 18 bánh heroin.

Giấu 18 bánh heroin trong cốp xe máy - ảnh 1
Đỗ Ngọc Trang tại cơ quan điều tra

Hai người bị bắt giữ là Trần Văn Huy (41 tuổi, trú tại Kinh Môn - Hải Dương) và Đỗ Ngọc Trang (30 tuổi, trú tại Ea Kar, Đắk Lắk).

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 ngày 27-10, trong quá trình làm nhiệm vụ tại thị trấn Xuân Mai (Chương Mỹ - Hà Nội), tổ công tác Công an quận Tây Hồ đã bắt giữ Đỗ Ngọc Trang khi người này đang điều khiển xe máy lưu thông từ Hòa Bình về Hải Dương qua địa bàn Hà Nội.

Qua kiểm tra và khám xét, Công an quận Tây Hồ đã phát hiện 18 bánh heroin (trọng lượng hơn 6,3 kg) được cất giấu, ngụy trang rất tinh vi trong xe. Cụ thể, bốn bánh được để phía trong mặt nạ trước cửa xe, bốn bánh ở phía trong ốp để chân bên phải của xe, bảy bánh được cất giấu trong ốp để chân bên trái, một bánh tại phía trong sườn bên phải và hai bánh tại phía trong sườn bên trái xe.

Đến 17 giờ 30 cùng ngày, lực lượng công an tiếp tục bắt giữ Huy khi người này đang điều khiển xe ô tô từ Hà Nội về Hải Dương chờ nhận heroin.

Hiện vụ án đang tiếp tục được đấu tranh làm rõ.

TUYẾN PHAN