Gửi con cho ông hàng xóm, bé gái 9 tuổi bị dâm ô

HẢI DƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 25/10/2018 - 18:18

(PLO)- Thấy con gái quý mến và kêu Mới bằng ông ngoại nên người mẹ đã gửi con cho người này trông giúp nhưng không ngờ bị Mới dâm ô.

Ngày 25-10, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bốn tháng đối với Lâm Văn Mới (61 tuổi, ngụ huyện Châu Thành) về tội dâm ô trẻ em.

Gửi con cho ông hàng xóm, bé gái 9 tuổi bị dâm ô - ảnh 1
 Lâm Văn Mới.

Theo công an, do có quen biết với nhau nên ngày 1-10, mẹ bé L. (chín tuổi) đã gửi bé L. cho Mới trông coi. Trong lúc bé L. ngủ trưa, Mới đã thực hiện hành vi dâm ô đối với bé. Sự việc được người dân gần đó phát hiện nên báo lại gia đình bé L. biết và trình báo công an.

Theo mẹ bé L., do thấy con gái quý mến ông Mới và thường gọi Mới là ông ngoại nên chị đã tin tưởng gửi con cho Mới nhưng không ngờ bị Mới giở trò đồi bại.

HẢI DƯƠNG

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…