Hai anh em ruột treo cổ tự tử trong phòng trọ
(PLO) - Ngày 27-4, công an thị xã Thuận An kết hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án hai anh em ruột chết trong phòng trọ tại ấp Bình Phú (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Trước đó, vào sáng cùng ngày, người dân sống trong dãy phòng trọ đi làm nhìn qua cửa sổ một phòng cùng dãy hoảng hốt phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ. Sau khi phá cửa xông vào bên trong, người dân phát hiện thêm một thi thể nữ nằm chết trên giường.

Hai anh em ruột treo cổ tự tử trong phòng trọ - ảnh 1
Căn phòng trọ được chủ nhà đập bỏ sau vụ việc xảy ra

Hai nạn nhân được cơ quan công an xác định là hai anh em ruột, Ngô Văn Bảo (19 tuổi) và em gái là Lê Thị Tố Mỹ (18 tuổi, quê An Giang). Do cha mẹ sống ly thân, một người sống với cha, người còn lại sống với mẹ nên mới mang họ khác nhau.

Một số người ở khu trọ cho biết thời gian gần đây, người em gái mới chuyển đến ở trọ cùng anh. Tuy nhiên, một ngày trước khi xảy ra án mạng, nhiều người có nghe một số công nhân ở dãy trọ phản ánh việc hai anh em Bảo to tiếng, cự cãi gay gắt. Bước đầu công an xác định, anh em Bảo tử vong vì tự vẫn.

Vũ Hội