Hải Phòng: Bắt giữ một ‘trùm’ giang hồ bán ma túy tinh vi

Hải Phong
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 11/9/2015 - 10:53

(PLO)-Chiều ngày 9/9, Công an quận Hồng Bàng đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP tiến hành bắt khẩn cấp đối với Bùi Tiến Dũng (SN 1980, Q. Lê Chân, Hải Phòng), một trùm giang hồ ở khu vực phường Trại Chuối – được coi là khu vực ma túy cộm cán nhất của Hải Phòng.

Khám xét khẩn cấp nhà Dũng, lực lượng chức năng đã thu giữ 14,36g Methaphetamin và nhiều tang vật liên quan khác. 

Theo tài liệu của cơ quan CSĐT, Công an quận Hồng Bàng, Dũng là đối tượng hình sự “cộm cán” có nhiều “đàn em” dưới trướng. Những năm gần đây, Dũng chuyển sang buôn bán ma túy và được trợ giúp đắc lực của các đàn em. Dũng thường xuyên khóa kín cửa, chỉ bán hàng qua cửa xếp sắt (dưới dạng boong ke); không trực tiếp giao dịch mua bán ngay. Mỗi khi có người nghiện tới mua ma túy, Dũng bố trí “đệ tử” ở bên ngoài kiểm tra xem có đúng người quen mua ma túy hay không, sau đó gọi điện vào trong nhà cho Dũng thì Dũng mới đồng ý bán ma túy qua cửa xếp sắt. Nếu cơ quan công an có phát hiện cũng rất khó bắt quả tang.

Trước đó, ngày 26/9/2014, Dũng đã bị Tòa án nhân dân TP Hải Phòng tuyên phạt 9 tháng tù cho hưởng án treo, 18 tháng thử thách về tội Hủy hoại tài sản. Bùi Tiến Dũng khiến người dân xung quanh rất bức xúc vì hung hăng, luôn dọa nạt những người xung quanh. 

Hải Phong

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…