Hai xe máy liên tục gặp tai nạn trên làn đường ô tô
(PLO) - Trong lúc lực lượng chức năng vừa giải quyết xong một vụ tai nạn giữa xe máy và xe ô tô thì một vụ va chạm xảy ra đúng ngay vị trí vụ tai nạn vừa được giải quyết.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 21 giờ 30 tối ngày 10-9, chiếc xe máy (chưa xác định được danh tính tài xế và BKS) lưu thông trên cầu Gò Dưa (đoạn thuộc P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP.HCM) theo hướng từ ngã tư Bình Triệu về chợ Thủ Đức trên làn đường dành cho ô tô thì xảy ra va chạm với ô tô bốn chỗ  BKS: 51A – 572.05 lưu thông cùng chiều. Cú va chạm đã khiến thanh niên điều khiển xe bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu ít phút sau đó.

Hai xe máy liên tục gặp tai nạn trên làn đường ô tô - ảnh 1
Hai chiếc xe máy đã liên tục gây tai nạn trên phần đường dành cho xe ô tô.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận Thủ Đức đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng liên quan đến hiện trường xử lý vụ việc.

Khi vụ việc giải quyết xong, một chiếc ô tô khác mang BKS 51A – 387.46 được gọi đến hiện trường hỗ trợ xe ô tô vừa gặp tai nạn.

Trong lúc hai chiếc xe ô tô đang chuẩn bị rời khỏi hiện trường thì một xe máy BKS 61E1 – 226.26 (chưa xác định được danh tính tài xế) cũng chạy vào làn đường dành cho ô tô tông mạnh vào phía sau. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe máy hư hỏng, người điều khiển may mắn không bị thương nặng.

Theo một số người dân, người điều khiển xe máy này có dấu hiệu đã sử dụng bia rượu trong khi điều khiển phương tiện.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Tin ảnh: Nguyễn Tân