Hàng trăm cảnh sát bao vây, bắt trùm ma túy ở Bình Thạnh
(PLO)- Hàng trăm cảnh sát đã bao vây căn nhà trong hẻm nhỏ ở đường Nguyễn Thượng Hiền (quận Bình Thạnh), tịch thu nhiều gói bột trắng và đưa nhiều người về cơ quan điều tra.

Theo thông tin ban đầu, 14 giờ hôm nay (11-1), hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an quận Bình Thạnh đã tiến hành phong tỏa căn nhà trong hẻm 183 Nguyễn Thượng Hiền (phường 6, quận Bình Thạnh). Khu vực này được cho là phức tạp về tình trạng buôn bán ma túy và mất an ninh trật tự.

Lực lượng cảnh sát đã tiến hành bao vây căn nhà tại một con hẻm nhỏ ở quận Bình Thạnh, bắt giữ các nghi can và một số lượng lớn bột trắng nghi ma túy. Ảnh: AX

Chủ ngôi nhà bị cảnh sát vây ráp là Ng.E (khoảng 50 tuổi) đã bị bắt giữ khi đang bán “hàng” cho những người khách. Kiểm tra căn nhà này, lực lượng chức năng phát hiện một số lượng lớn chất bột màu trắng nghi là ma túy; nhiều người có liên quan đến vụ việc cũng bị bắt giữ đưa về cơ quan điều tra.

Theo một nguồn tin, đây là chuyên án của quận Bình Thạnh triển khai ở khu vực được đánh giá là phức tạp về tình trạng buôn bán ma túy và mất an ninh trật tự.

NGUYỄN TÂN