Hàng trăm cảnh sát vây bắt 11 đối tượng trong hẻm Xô Viết Nghệ Tĩnh

Ái Nhân
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 18/12/2014 - 14:07

(PLO)-Theo một lãnh đạo công an quận Bình Thạnh (TP HCM), tính đến sáng ngày 18-12, cơ quan này đã bắt 11 đối tượng chuyên bán ma túy tại hẻm 72 Xô Viết Nghệ Tĩnh (Phường 21, quận Bình Thạnh). 

Tang vật thu giữ được gần 100 gam heroin và một ít số lượng ma túy đá của các đối tượng.

Như đã thông tin, vào lúc 14 giờ chiều 17-12 , Công an quận Bình Thạnh đã phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TPHCM, tổ chức khám xét nhiều căn nhà trong hẻm 72 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Để phục vụ việc khám xét, cảnh sát cơ động, CSGT và lực lượng Công quận Bình Thạnh đã tổ chức phong tỏa nhiều nhánh của con hẻm. Ngoài ra, chó nghiệp vụ cũng được huy động để rà soát khắp con hẻm.

Theo một lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh, hẻm 72 Xô Viết Nghệ Tĩnh là hẻm phức tạp về tình trạng mua bán ma túy. Hẻm này nối với các hẻm nhỏ khác rất thuận lợi cho tội phạm và gây nhiều khó khăn cho lực lượng công an đấu tranh triệt phá. Đặc biệt con hẻm này có một gia đình gồm nhiều thành viên có truyền thống bán ma túy-là trung tâm ma túy của hẻm khiến tình hình bán ma túy rất phức tạp. Nhiều người dân sống tại hẻm này thường phản ánh về tình trạng trên đến lãnh đạo công an quận. Công an quận đã lập chuyên án, lên kế hoạch triệt xóa ma túy tại hẻm.

Do địa hình phức tạp, cần nhiều lực lượng phối hợp nên Công an Bình Thạnh đã yêu cầu phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ khác của Công an TP hỗ trợ.

Hiện công an quận Bình Thạnh đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng.

Một số hình ảnh của vụ truy bắt:

Hàng trăm cảnh sát vây bắt 11 đối tượng trong hẻm Xô Viết Nghệ Tĩnh - ảnh 1
 

Hàng trăm cảnh sát vây bắt 11 đối tượng trong hẻm Xô Viết Nghệ Tĩnh - ảnh 2
 

Hàng trăm cảnh sát vây bắt 11 đối tượng trong hẻm Xô Viết Nghệ Tĩnh - ảnh 3
 

Hàng trăm cảnh sát vây bắt 11 đối tượng trong hẻm Xô Viết Nghệ Tĩnh - ảnh 4
 

Ái Nhân

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Cần Thơ

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định với nhiệm vụ là người đứng đầu Chính phủ và với vai trò là đại biểu được cử tri TP Cần Thơ tín nhiệm, Thủ tướng sẽ quan tâm hơn đến phát triển ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng.