Đến sáng 28-9, lực lượng chức năng và người dân vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thi thể bé trai Nguyễn Tấn Trường (học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Chu Văn An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) bị nước mưa cuốn vào cống.

Hàng trăm người xuyên đêm tìm bé trai bị nước cuốn trôi - ảnh 1
Sáng nay (28-9), lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm cháu bé mất tích.

Chiều 27-9, bé Trường cùng nhóm bạn đi học về bằng xe đưa rước học sinh. Sau khi xuống xe, bé đi bộ về nhà dưới trời mưa trên đường Bưng Mua (nằm trong cụm công nghiệp Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) bị ngập, nước chảy xiết. Lúc này một chiếc dép của bé bị rơi ra trôi xuống cống.

Bé Trường chạy theo lấy dép thì bị dòng nước cuốn vào cống thoát nước không có nắp đậy. Một số học sinh đi cùng thấy vậy vội hô hoán người lớn tìm cách cứu bạn nhưng không thành.

Sau khi vụ việc xảy ra, hàng chục người đã tìm cách chặn các miệng cống để tìm vớt bé; lực lượng cứu hộ Cảnh sát PCCC cũng đã được huy động tìm kiếm nhưng chưa tìm thấy bé Trường, chỉ tìm thấy cặp sách bé cách nơi gặp nạn khoảng 200 m.

Cống thoát nước nơi xảy ra vụ việc đổ ra con suối Ông Hường cách đó khoảng 1 km. Do trời tối, trước đó lại có mưa lớn nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Một số hình ảnh tìm kiếm cháu bé mất tích trong đêm:

Hàng trăm người xuyên đêm tìm bé trai bị nước cuốn trôi - ảnh 2
Người thân thắp nhang gọi hồn.

Hàng trăm người xuyên đêm tìm bé trai bị nước cuốn trôi - ảnh 3
Mọi ngả cống đã được tìm kiếm nhưng chưa thấy.

Hàng trăm người xuyên đêm tìm bé trai bị nước cuốn trôi - ảnh 4

Hàng trăm người xuyên đêm tìm bé trai bị nước cuốn trôi - ảnh 5
Mọi người tìm kiếm suốt đêm nhưng chưa có kết quả.

Hàng trăm người xuyên đêm tìm bé trai bị nước cuốn trôi - ảnh 6
Kênh thoát nước được mò tìm.