Hoàn tất khám nghiệm vụ 3 người chết bất thường ở Bình Dương

LÊ ÁNH
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 27/5/2019 - 17:41

(PLO) - Khi mọi người phát hiện, cửa phòng khóa trong nên nghi là người chồng sát hại vợ con rồi tự vẫn.
Đến chiều 27-5, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra vụ 3 người chết trong một phòng trọ tại khu phố Bình Đường 4 (phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương).

Hoàn tất khám nghiệm vụ 3 người chết bất thường ở Bình Dương - ảnh 1
Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án thương tâm. Ảnh: LÊ ÁNH

Các nạn nhân gồm Trần Văn Cường (35 tuổi), vợ Cường là Phạm Thị Hằng (31 tuổi, cùng quê ở Thanh Hóa) và con gái là Trần Kim Phượng (4 tuổi).

Theo thông tin mới nhất, khi người dân phát hiện vụ việc, phòng trọ vẫn đang khóa trong, người chồng chết trong tư thế treo cổ còn trên thi thể vợ và con gái có thương tích ở vùng cổ.

Công an thu giữ một dao có dính máu.

Hoàn tất khám nghiệm vụ 3 người chết bất thường ở Bình Dương - ảnh 2
Nạn nhân Cường bị treo bằng 1 sợ dây dù trên lỗ thông gió. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo người nhà các nạn nhân, gần đây giữa Cường và vợ thường xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc.

Trước đó, sáng cùng ngày người thân gọi điện cho Trần Văn Cường để đi làm nhưng không được. Khi đến phòng trọ để tìm, họ thấy cửa vẫn khóa trong, nhìn qua cửa sổ thì phát hiện có người tử vong nên vội báo cơ quan công an.

Hoàn tất khám nghiệm vụ 3 người chết bất thường ở Bình Dương - ảnh 3
Con dao có dính máu phát hiện tại hiện trường. Ảnh: LÊ ÁNH

Hoàn tất khám nghiệm vụ 3 người chết bất thường ở Bình Dương - ảnh 4
Người dân tập trung rất đông để theo dõi vụ việc. Ảnh: LÊ ÁNH

Hoàn tất khám nghiệm vụ 3 người chết bất thường ở Bình Dương - ảnh 5
Ngay sau khi vụ việc thương tâm xảy ra, mọi người đã treo thùng quên góp ngay ngoài hiện trường để lo ma chay cho các nạn nhân xấu số. Ảnh: LÊ ÁNH

Được biết, gia đình nạn nhân chuyển đến đây sinh sống từ tháng 3-2018. Trần Văn Cường làm nghề bán sữa bắp cho các cửa hàng, người vợ thì bán trái cây ngoài chợ, nhưng do gần đến ngày sinh nên nghỉ ở nhà.  

LÊ ÁNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.